Nhà

Guangzhou Lvyuan Water Purification Equipment Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Guangzhou Lvyuan Water Purification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Guangzhou Lvyuan Water Purification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Guangzhou Lvyuan Water Purification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Guangzhou Lvyuan Water Purification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4

Guangzhou Lvyuan Water Purification Equipment Co., Ltd.

 

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và bán các bộ phận lọc thay thế và vỏ bộ lọc bằng thép không gỉ.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh OEM để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, chấp nhận các tùy chỉnh kích thước khác nhau cho các phần tử lọc, vỏ bộ lọc hộp mực và vỏ bộ lọc túi.Chúng tôi đã xuất khẩu hơn hàng trăm quốc gia, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Đông Nam Mỹ, Bắc Mỹ, v.v.Công nghệ và dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng công nhận rộng rãi.


Ngoại trừ Quảng Châu Lvvyuan Water Purification Equipment Co., Ltd. Chúng tôi có một công ty khác tên Quảng Châu Kangyang Seawater Desalination Equipment Co., Ltd. Các kỹ sư của chúng tôi có thể xử lý tất cả các loại thiết bị lọc nước, thiết kế dự án, sản xuất, giải thích, đào tạo, thử nghiệm và hướng dẫn hậu mãi.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Lvyuan

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 200000-500000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Quảng Châu Lvyuan Water Purification Equipment Co., Ltd. là một trong những nhà sản xuất sản phẩm lọc chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2009, gần chi nhánh Pearl River. Chúng tôi có tới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu và trong nước, kỹ năng kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống quản lý chất lượng có hệ thống.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

 

1, dịch vụ OEM
Chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ OEM để đáp ứng yêu cầu lọc của bạn.

 

2, Hệ thống hỗ trợ
Hệ thống này bao gồm hệ thống xác nhận quyền sở hữu, hệ thống hỗ trợ kỹ thuật, hệ thống yêu cầu và hệ thống đặt hàng sau.Hệ thống sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng đầy đủ.

 

3, Đào tạo miễn phí
Chúng tôi cung cấp đào tạo miễn phí cho tất cả các khách hàng và nhà phân phối của chúng tôi.Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức phong phú về sản phẩm của chúng tôi và giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc.

 

4, Khu vực lưu trữ miễn phí
Chúng tôi đang cung cấp khu vực lưu trữ miễn phí cho khách hàng của mình, để đạt được mục đích tải hỗn hợp.

Đội bóng Công ty

Lvyuan cung cấp các sản phẩm nhựa xốp thiêu kết, bộ lọc thép không gỉ, bộ lọc titan, bộ lọc khối carbon với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.Chúng tôi cung cấp các giải pháp phương tiện xốp thiêu kết tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của khách hàng về vật liệu, kích thước, kích thước lỗ và thể tích khoảng trống.

 

Các sản phẩm xốp thiêu kết này có các tính năng chống ăn mòn, chịu nhiệt độ, tương thích hóa học, độ bền đặc biệt, không phát sinh hạt và kích thước lỗ từ 0,1 đến 200 micron, v.v ... Hiện nay các sản phẩm xốp thiêu kết, thép không gỉ, titan, than hoạt tính đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng sục khí & tạo bọt khí, thông hơi, tạo chất lỏng, khuếch tán, bảo vệ hàng rào, lọc, tắt tiếng, giảm âm, im lặng, giảm âm, hấp thụ & hấp phụ, và hơn thế nữa.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tòa nhà 3F Ming Bo Tang, Đường Dukou, Thị trấn Xinzao, Quận Phiên Ngung, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc